10:07 EDT Thứ sáu, 19/04/2024
Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần vào công học tập của các cháu – Hồ Chí Minh

TRA CỨU

Tra Điểm Vietschool
TÀI NGUYÊN
Công Văn
Tra Cứu Thủ Tục Hành Chính

Trang nhất » MENU

Chào Mừng Ngày Chuyển Đổi Số Tỉnh Sóc Trăng 10/102023

QĐ 2667_ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE

Các em học sinh Lớp 12 cần biết trước khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐH TRỰC TUYẾN

Các em học sinh lớp 12 đọc tài liệu hướng dẫn của Bộ GDĐT để thực hiện cho đúng nhé! Chúc các em đạt kết quả tốt!

Thông báo việc đăng ký học lớp chọn KHTN và KHXH đối với học sinh trúng tuyển vào lớp 10

Học sinh trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT HUỲNH HỮU NGHĨA có điểm trúng tuyển từ 19,5 điểm trở lên thực hiện đăng ký nguyện vọng học lớp chọn Khoa học tự nhiên (KHTN) hoặc Khoa học xã hội (KHXH) bằng cách truy cập vào website theo đường link đính kèm và nhập thông tin theo hướng dẫn, sao đó bấm Gửi. Thời gian thực hiện từ ngày 25/8 đến 27/8/2021.

Danh sách không trúng tuyển vào lớp 10

Học sinh không trúng tuyển liên hệ các trường THPT khác để đăng ký xét tuyển bổ sung, hoặc chuyển sang học nghề, học hệ Giáo dục thường xuyên. Điểm học tập và rèn luyện mỗi năm học của học sinh trung học cơ sở được tính như sau: - Hạnh kiểm tốt, học lực giỏi: 5,0 điểm; - Hạnh kiểm khá, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực khá: 4,5 điểm; - Hạnh kiểm khá, học lực khá: 4,0 điểm; - Hạnh kiểm trung bình, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực trung bình: 3,5 điểm; - Hạnh kiểm khá, học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình, học lực khá: 3,0 điểm; - Các trường hợp còn lại: 2,5 điểm. Lưu ý: Nếu lưu ban lớp nào thì lấy kết quả năm học lại của lớp đó./.

Danh sách trúng tuyển vào lớp 10, năm học 2021-2022

Học sinh có tên trong danh sách trúng tuyển xem hướng dẫn để đăng ký nhập học trực tuyến. Thời gian thực hiện: 12/8 - 16/8/2021 (trước 15h00 ngày 16/8). Khi đăng nhập (bằng số điện thoại đã đăng ký), các em kiểm tra thông tin cá nhân (nếu có sai sót liên hệ báo với nhà trường), sau đó check vào ô Đồng ý nhập học và bấm Gửi xác nhận.

Thông báo kết quả xét tuyển sinh và hướng dẫn nhập học lớp 10.2021-2022

CV hướng dẫn đăng ký nhập học trực tuyến_Tuyển sinh vào lớp 10

Công văn hướng dẫn đăng ký nhập học trực tuyến - tuyển sinh vào lớp 10. Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa sẽ thông báo Danh sách trúng tuyển vào lớp 10 ngay sau khi có Quyết định cho phép bổ sung chỉ tiêu của UBND Tỉnh Sóc Trăng.

CV hướng dẫn điều chỉnh Lịch tuyển sinh ĐH, CĐ trong tình hình dịch Covid-19

Công văn hướng dẫn điều chỉnh lịch tuyển sinh ĐH, CĐ của Bộ GDĐT. Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa sẽ Scan Phiếu báo điểm và Giấy CNTN tạm thời cho từng HS. Các em vào Web trường để tải về. Bản chính và học bạ sẽ phát sau (trực tiếp nhận tại trường hoặc đăng ký nhận qua bưu điện (HS tự trả phí)). Các em đừng vội vì thời gian còn nhiều.