22:18 ICT Thứ sáu, 29/03/2024
Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần vào công học tập của các cháu – Hồ Chí Minh

TRA CỨU

Tra Điểm Vietschool
TÀI NGUYÊN
Công Văn
Tra Cứu Thủ Tục Hành Chính

Trang nhất » MENU » Thông Báo

Thông báo Học sinh lớp 12 đến trường nhận Phiếu điểm, GCN TN tạm thời và học bạ THPT

Các em học sinh lớp 12 xem thông báo. Nhớ in ra để trình khi qua chốt kiểm soát dịch. Đi đúng giờ quy định và thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, rửa tay sát khuẩn. Những trường hợp không thể đến nhận trực tiếp thì liên hệ nhà trường (qua Thầy Đẹp) để thực hiện. Nhớ bảo quản hồ sơ cẩn thận vì chỉ được cấp một lần.

Đăng ký nguyện vọng xét lớp chọn Khoa học xã hội bổ sung

Học sinh đủ điều kiện (Điểm trúng tuyển >=19,5) chưa được xét vào lớp chọn KHTN (10A1) và lớp chọn KHXH (10A4) thực hiện đăng ký bổ sung vào lớp chọn KHXH. Cách thực hiện giống như đợt 1. Thời gian thực hiện: trong ngày 29/8/2021.

Thông báo Kết quả xét lớp chọn

Tổng số HS đủ điều kiện đã đăng ký (Điểm TT >=19,5): 119. Số HS không đăng ký lớp chọn: 20 Số HS đăng ký lớp chọn KHTN: 74. Kết quả xét: 41 HS được xếp vào lớp chọn 10A1 (Điểm TT: 21, ĐTBcn môn Toán lớp 9 >=8,1). Số HS đăng ký lớp chọn KHXH: 25. Kết quả xét: 25 HS được xếp vào lớp chọn 10A4. Lưu ý: Số HS đăng ký lớp chọn KHTN còn lại (33) và Số HS không đăng ký lớp chọn (20) có thể đăng ký nguyện vọng 2 bổ sung vào Lớp chọn KHXH. Thời gian đăng ký: trong ngày 29/8/2021. Cách thực hiện: giống như đăng ký đợt 1.

QĐ 2668_ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào NHÓM NGÀNH SƯ PHẠM

các em học sinh Lớp 12 cần biết trước khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

QĐ 2667_ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE

Các em học sinh Lớp 12 cần biết trước khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐH TRỰC TUYẾN

Các em học sinh lớp 12 đọc tài liệu hướng dẫn của Bộ GDĐT để thực hiện cho đúng nhé! Chúc các em đạt kết quả tốt!

Thông báo việc đăng ký học lớp chọn KHTN và KHXH đối với học sinh trúng tuyển vào lớp 10

Học sinh trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT HUỲNH HỮU NGHĨA có điểm trúng tuyển từ 19,5 điểm trở lên thực hiện đăng ký nguyện vọng học lớp chọn Khoa học tự nhiên (KHTN) hoặc Khoa học xã hội (KHXH) bằng cách truy cập vào website theo đường link đính kèm và nhập thông tin theo hướng dẫn, sao đó bấm Gửi. Thời gian thực hiện từ ngày 25/8 đến 27/8/2021.

Danh sách không trúng tuyển vào lớp 10

Học sinh không trúng tuyển liên hệ các trường THPT khác để đăng ký xét tuyển bổ sung, hoặc chuyển sang học nghề, học hệ Giáo dục thường xuyên. Điểm học tập và rèn luyện mỗi năm học của học sinh trung học cơ sở được tính như sau: - Hạnh kiểm tốt, học lực giỏi: 5,0 điểm; - Hạnh kiểm khá, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực khá: 4,5 điểm; - Hạnh kiểm khá, học lực khá: 4,0 điểm; - Hạnh kiểm trung bình, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực trung bình: 3,5 điểm; - Hạnh kiểm khá, học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình, học lực khá: 3,0 điểm; - Các trường hợp còn lại: 2,5 điểm. Lưu ý: Nếu lưu ban lớp nào thì lấy kết quả năm học lại của lớp đó./.

Danh sách trúng tuyển vào lớp 10, năm học 2021-2022

Học sinh có tên trong danh sách trúng tuyển xem hướng dẫn để đăng ký nhập học trực tuyến. Thời gian thực hiện: 12/8 - 16/8/2021 (trước 15h00 ngày 16/8). Khi đăng nhập (bằng số điện thoại đã đăng ký), các em kiểm tra thông tin cá nhân (nếu có sai sót liên hệ báo với nhà trường), sau đó check vào ô Đồng ý nhập học và bấm Gửi xác nhận.